Dịch vụ

Sửa cổng tự động Biên Hòa

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng đảm bảo chất lượng và đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật nhất. Hiện nay công ty chúng tôi nhận sửa lỗi các loại cửa cuốn, cửa tự động, cổng tự động cao cấp tại Biên Hòa, Bình Dương,…

Phúc Nghĩa không chỉ là nhà phân phối và lắp đặt các thiết bị cửa tự động chính hãng tại Việt Nam mà công ty chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm tới dịch vụ sau bán hàng.

Riêng với các sản phẩm khác thì chúng ta không bàn tới ở đây, nhưng riêng đối với cửa tự động khi bị hư hỏng thì cần phải được sửa chữa ngay lập tức vì nếu không sửa thì cửa sẽ không hoạt động được vì vậy chúng ta phải mất thời gian để mở bằng tay điều này sẽ gây phiền toái cho người sử dụng và tốn nhiều thời gian của họ.

Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline để được khảo sát và sửa chữa khắc phục sự cố nhanh chóng.

Xin hãy gọi: 0931.272.282

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

 Phúc Nghĩa cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Cửa tự động Nabco, Swico (Sinil), KTH, …
  • Cửa mở tự động cao cấp.
  • Cửa trượt tự động.
  • Cửa xoay tròn tự động.
  • Cửa kính tự động.
  • Cửa xếp lớp tự động.

Để đảm bảo các sản phẩm cổng tự động của bạn hoạt động hiệu quả và an toàn nhất thì chúng ta cần phải bảo dưỡng đình kỳ để làm tăng năng suất hoạt động cũng như tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị, động cơ.

Khi tìm ra nguyên nhân tại sao bị hư hỏng thì chúng ta có thể rút ra kinh nghiệm và học hỏi những kỹ thuật để sửa lỗi cổng tự động khi có trường hợp tương tự cho lần sau.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu đều có thể liên hệ với Công Ty Phúc Nghĩa để được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ khác